Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn xã Hải Ninh năm 2023
Lượt xem: 53

     

         Sáng ngày 11/8/2023, Đảng ủy xã Hải Ninh tổ chức Hội nghị Đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân năm 2023. Về dự hội nghị có các đồng chí đại diện cho các ban ngành, đoàn thể của Huyện. Đại biểu xã có đồng chí Lưu Văn Lưỡng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Văn Quản – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ xã, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí bí thư các chi bộ, trưởng xóm đã về dự.          

 

        Hội nghị Đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân là cầu nối rất quan trọng, giúp cho lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền lắng nghe được những tâm tư nguyện vọng những vấn đề nhân dân quan tâm và  gần với nhân dân, góp phần xây dựng cấp ủy Đảng, chính quyền liêm chính, kiến tạo, lắng nghe, phục vụ người dân. Những ý kiến, kiến nghị của nhân dân gửi đến người đứng đầu cấp ủy, chính quyền là những nguyện vọng và những  vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích của người dân và việc trả lời, giải quyết kịp thời, đúng đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước sẽ góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cả hệ thống chính trị, phát huy dân chủ, sức sáng tạo của nhân dân.

                                                                                                                                                                                           Ban biên tập thông tin xã

image advertisement


image advertisement

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 67
  • Trong tuần: 719
  • Tất cả: 66571
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Ninh
Địa chỉ: UBND xã Hải Ninh - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaininh.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Quản - Chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang