Hội phụ nữ xã Hảo Ninh tổ chức lễ kỷ niệm nhân 1983 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng và 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/03

Chiều ngày 08/03/2023, Hội LHPN xã Hải Ninh tổ chức Lễ kỷ niệm 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và phát động phong trào thi đua năm 2023.

Sau khi ổn định tổ chức, làm Lễ chào cờ, bà Trần Thị Cúc - Chủ tịch Hội LHPN xã lên đọc diễn văn ôn lại về khởi nghĩa Hai Bà Trưng và một số hoạt động kỷ niệm gợi nhớ ngày thành lập Quốc tế phụ nữ 08/3.

Thay mặt Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Văn Đức - PBT TT Đảng uỷ, lên phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho Hội LHPN xã.

Bà Trần Thị Cúc - Chủ tịch Hội LHPN xã lên tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng uỷ và phát động phong trao thi đua của Hội năm 2023.

Thay mặt Đảng uỷ, UBND xã, đại diện các đoàn thể và các nhà trường lên tặng hoa chúc mừng nhân ngày Quốc tế phụ nữ.

Sau đó một số tiết mục biểu diễn chúc mừng ngày lễ kỷ niệm.

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ:

Sau đó, Chủ tịch Hội lên tặng hoa cảm ơn các tiét mục văn nghệ và bế mạc hội nghị