Sáng ngày 05/09/2023 các cấp học trên địa bàn xã đã tổ chức Lế Khai giảng năm học 2023-2024
Lượt xem: 54

         Sáng ngày 05/09/2023, các cấp học trên địa bàn xã Hải Ninh tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024. Trường Mầm non còn đón nhận các bằng công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục; Bằng công nhận Trường đạt chuẩn quốc gia; Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn.

  

          Về dự buổi Lễ khai giảng năm học tại các trường có đại diện lãnh đạo địa phương, các công chức UBND xã, trưởng các đoàn thể, Hội Khuyến học, Hội cựu giáo chức, Bí thư chi bộ, Hội phụ huynh học sinh và toàn toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường và các em học sinh các nhà trường.

          Tại buổi lễ các đại biểu và toàn thể các em học sinh được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới

 

          Rất vinh dự cho Trường Mầm non được đón nhận Bằng công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục; Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn do Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Nam Định cấp và Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia do UBND tỉnh Nam Định cấp. Thừa uỷ quyền của UBND tỉnh và Phòng Giáo dục và đạo tạo tỉnh Nam Định, đồng chí Lưu Văn Lưỡng – Bí thư Đảng uỷ; Chủ tịch HĐND xã đã trao các Bằng công nhận cho Trường Mầm non.

          Về dự Lễ khai giảng, các đại biểu có hoa chúc mừng các nhà trường và tặng quà cho các cháu mầm non.

          Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo địa phương đọc thư của chủ tịch nước gửi giáo viên và học sinh nhân buổi khai giảng năm học mới.

          Tại buổi Lễ, các nhà Trường đã giao nhiệm vụ cho giáo viên và các em học sinh trong năm học mới và hứa trước lãnh đạo địa phương cũng như các quý vị đại biểu sẽ cố gắng, nỗ lực phấn đấu để năm học mới đạt kết quả và thành tích cao nhất có thể và đánh trống khai giảng bắt đầu năm học mới, các học sinh cũng vui mừng phấn khởi khi bước vào năm học mới.

Ban biên tập TT của xã
image advertisement


image advertisement

image advertisement


Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 68
  • Trong tuần: 720
  • Tất cả: 66572
Cơ quan chủ quản: Xã Hải Ninh
Địa chỉ: UBND xã Hải Ninh - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
Điện thoại:    * Email: xahaininh.hhu@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Văn Quản - Chủ tịch UBND xã

  
Chung nhan Tin Nhiem Mang