Hải Ninh tổ chức Diễn đàn “Tuổi trẻ Hải Ninh – tự hào truyền thống tiếp bước cha anh”, gặp mặt động viên, chốt quân số thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2024.

Chiều ngày 21/02/2024 (tức ngày 12 tháng giêng năm Giáp Thìn), Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự xã Hải Ninh tổ chức Hội nghị Diễn đàn “Tuổi trẻ Hải Ninh – tự hào truyền thống tiếp bước cha anh”, gặp mặt động viên, chốt quân số thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2024.

anh tin bai

Về dự Hội nghị có Công ty THHH MTV khai thác công trình thuỷ lợi Hải Hậu, Ban Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng các ban ngành, đoàn thể; Hiệu trưởng các nhà trường, Trạm Y tế, Công chức xã và các thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2024.

anh tin bai

Tại hội nghị, đồng chí Chỉ huy trưởng quân sự xã thông báo Quyết định giao chỉ tiêu quân năm 2024 đối với xã Hải Ninh và điểm danh chốt quân số thanh niên sẵn sàng nhập ngũ.

anh tin bai

Đồng chí Lưu Văn Lưỡng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã lên phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các thanh niên sẵn sàng nhập ngũ.

anh tin bai

Đại diện Công ty THHH MTV khai thác công trình thuỷ lợi Hải Hậu tặng quà cho các thanh niên sẵn sàng nhập ngũ.

anh tin bai

Đại diện Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã tặng quà cho các thanh niên sẵn sàng nhập ngũ.

anh tin bai

Đại diện MTTQ và các đoàn thể tặng quà cho các thanh niên sẵn sàng nhập ngũ.

anh tin bai

Đại diện các nhà trường tặng quà cho các thanh niên sẵn sàng nhập ngũ.

anh tin bai

Đại diện các thanh niên sẵn sàng nhập ngũ lên phát biểu nhận nhiệm vụ

anh tin bai

Cuối cùng, đồng chí Nguyễn Văn Quản – PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã lên phát biểu, động viên, dặn dò, giao nhiệm vụ cho các thanh niên sẵn sàng chuẩn bị tốt cho công tác giao quân vào ngày 25/02/2024 (tức ngày 16 tháng giêng năm Giáp Thìn).

Ban biên tập thông tin xã