Chiều ngày 15/04/2024, Hội CCB xã Hải Ninh tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng giai đoạn 2019-2024. Triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2024-2029.

Về dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Huyện Hội, lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, HDND, UBMTTQ, lãnh đạo các đoàn thể, BTV, BCH Hội CCB, chi trưởng, chi phó và các hội viên tiêu biểu.

anh tin bai

Tại Hội nghị, Đồng chí Trần Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội CCB xã thay mặt cho Hội CCB đọc báo cáo công tác tổng kết thi đua khen thưởng giai đoạn 2019-2024. Phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng giai đoạn 2024-2029.

Sau khi nghe báo cáo, đồng chí Trần Văn Quán có bài phát biểu tham luận, làm rõ thêm cho báo cáo mà đồng chí Chủ tịch Hội CCB vừa trình bày.

anh tin bai

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo xã cũng như lãnh đạo Huyện Hội có bài phát biểu ghi nhận những thành tích mà Hội CCB xã đã đạt được trong thời gian qua và phát biểu chỉ đạo, định hướng những nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tới.

Sau đó, đồng chí Trần Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội CCB lên tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các cấp và công bố quyết định khen thưởng. Đại điện cho lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã lên trao thưởng cho các hội viên tiêu biểu.

Ban Biên tập TT xã